HỘI NGHỊ GIAO BAN THÁNG 5 UBND XÃ QUÂN HÀ

Ngày 15/5/2023 UBND xã đã tổ chức Hội nghị giao ban với các Trưởng thôn. Thành phần gồm: Lãnh đạo UBND, công chức chuyên môn, 15 ông bà trưởng thôn trên địa bàn xã.

Toàn cảnh Hội nghị

Chủ trì cuộc họp ông Triệu Trung Kiên Chủ tịch UBND xã. Tại cuộc họp đã đánh giá kết quả thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh 5 tháng đầu năm, đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 6. Tại hội nghị đã thảo luận và thống nhất thực hiện các nhiệm vụ tháng 6: Tập trung thực hiện thu các khoản quỹ trong năm, triển khai tốt tháng hành động về trẻ em. Chuẩn bị tốt các điều kiện cho tổ chức bế giảng năm học các nhà trường. Xây dựng kế hoạch hè cho thiếu nhi. Các thôn tập trung chăm sóc cây lúa vụ xuân, có phương án khắc phục hạn hán tại các xứ đồng. Các thôn thực hiện các công trình về xây dựng NTM chuẩn bị tốt các điều kiện để giải phóng mặt bằng, tập trung tuyên truyền về nhiệm vụ CCHC, phổ biến giáo dục pháp luật, tập trung vào luật hôn nhân và gia đình, Luật lâm nghiệp; Công an xã tham mưu tốt việc tổ chức lễ ra mắt tổ liên gia về phòng cháy chữa cháy.

Tác giả: Đàm Văm Lộc – VPTK