HỘI NGƯỜI CAO TUỔI XÃ QUÂN HÀ RA MẮT CÂU LẠC BỘ THỂ THAO – VĂN NGHỆ XÃ

Ngày 26 tháng 8 năm 2022, Hội người cao tuổi xã Quân Hà tổ chức lễ ra mặt Câu lạc bộ thể thao – văn nghệ xã

Đến dự có ông Lăng Văn Phi – Trưởng Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện Bạch Thông, Lãnh đạo UBND xã Quân Hà và các thành viên Câu lạc bộ.

Câu lạc bộ Thể thao – Văn nghệ của Hội người cao tuổi xã được thành lập với 96 thành viên, trong đó có 7 thành viên trong Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ; hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, tự quản, dân chủ, bình đẳng, công khai, minh bạch; tự đảm bảo kinh phí hoạt động, không vì mục đích lợi nhuận, tuân thủ Hiến pháp, pháp luật và quy chế của Câu lạc bộ.

Toàn cảnh buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ Thể thao – Văn nghệ của Hội người cao tuổi xã Quân Hà

Mục tiêu của Câu lạc bộ là tổ chức các hoạt động nâng cao nhận thức về mọi mặt cho các thành viên trong Câu lạc bộ; đẩy mạnh các hoạt động văn hóa – văn nghệ, truyền thông về chế độ, chính sách và các chế độ đối với gười cao tuổi; rèn luyện sức khỏe với các hoạt động thể dục thể thao đối với người cao tuổi.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lăng Văn Phi – Trưởng Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện Bạch Thông ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực của chính quyền địa phương, Hội người cao tuổi xã Quân Hà cho ra mắt Câu lạc bộ thể thao – văn nghệ và trong thời gian tới mong muốn Câu lạc bộ phát huy tốt vai trò là tổ chức xã hội đại diện cho nguyện vọng quyền và lợi ích hợp pháp của người cao tuổi, luôn là lực lượng nòng cốt trong công tác chăm sóc người cao tuổi.

Ông Hoàng Văn Thiêm – Phó chủ tịch UBND xã Quân Hà tặng hoa chúc mừng bà Hoàng Thị Chắn – Phó chủ tịch Hội NCT xã kiêm chủ nhiệm Câu lạc bộ

Với mục tiêu gắn kết hơn nữa các thành viên là hội viên Hội người cao tuổi xã nâng cao chất lượng cuộc sống, nâng cao nhận thức cho thành viên chăm sóc sức khỏe. Đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục – thể thao trong tổ chức Hội người cao tuổi của địa phương.

Tác giả: Phúc Chinh

Nguồn: Hội người cao tuổi xã Quân Hà