HỌP BAN TỔ CHỨC LỄ HỘI LỒNG TỒNG HÀ VỊ XÃ QUÂN HÀ NĂM 2024

Sáng ngày 17/01/2024, Ban tổ chức Lễ hội Lồng tồng Hà Vị đã tổ chức họp bàn và triển khai các nội dung chuẩn bị cho lễ hội năm 2024. Đồng chí Triệu Trung Kiên – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Hoàng Văn Thiêm – Phó Chủ tịch UBND xã đồng chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp còn có 43 ông bà là thành viên Ban tổ chức Lễ hội.

                                    Toàn cảnh cuộc họp Ban tổ chức Lễ hội Lồng tồng Hà Vị xã Quân Hà năm 2024

Cuộc họp đã thông qua nội dung, chương trình của Lễ hội, thông báo phân công nhiệm vụ cho Ban tổ chức, các thành viên chuẩn bị cho Lễ hội Lồng Hà Vị xã Quân Hà năm 2024. Theo đó, Lễ hội Lồng tồng Hà Vị được tổ chức với các nội dung, chương trình: Phần lễ, phần hội và các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể thao. Đặc biệt, Lễ hội Lồng tồng Hà Vị năm nay sẽ tổ chức Thi văn nghệ, thi trình diễn trang phục dân tộc và thi trại đẹp giữa các thôn trên địa bàn xã cũng sẽ được tổ chức song song với thời gian diễn ra lễ hội.

                                                                   Các thành viên tham dự cuộc họp thảo luận

Tại cuộc họp các đại biểu, các thành viên Ban tổ chức cũng đã thảo luận, nhất trí phân công nhiệm vụ cho từng bộ phận, thành viên và đưa ra các phương án, đồng thời bổ sung một số nội dung cụ thể cho chương trình diễn ra Lễ hội.

                                    Toàn cảnh cuộc họp Ban tổ chức Lễ hội Lồng Tồng Hà Vị xã Quân Hà năm 2024

Kết luật cuộc họp, đồng chí Triệu Trung Kiên – Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban tổ chức Lễ hội thống nhất một số nội dung mà các thành viên góp ý để chỉnh sửa để ban hành, các bộ phận phát sinh nội dung sẽ xây dựng dự toán, kế hoạch cụ thể nhằm đảm bảo an toàn, tiết kiệm cho lễ hội được diễn ra trang trọng, thu hút được đông đảo du khách đến tham dự Lễ hội Lồng tồng của địa phương./.

Tác giả: Phúc Chinh

Nguồn ảnh: Các thành viên BTC Lễ hội