LÃNH ĐẠO ĐẢNG ỦY – HĐND – UBND CHÚC MỪNG CÁN BỘ Y, BÁC SỸ TRẠM Y TẾ XÃ QUÂN HÀ

Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày thầy thuốc Việt nam (27/02/1955-27/02/2023),Sáng ngày 27/02 Đồng chí Lường Thái Biên-Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Hà Anh Tuấn – ủy viên BCH Đảng bộ – Phó Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Hoàng Văn Thiêm – ủy viên BCH Đảng bộ – Phó Chủ tịch UBND xã; Đồng chí Đinh hị Hiệu – ủy viên BCH Đảng bộ – Chủ tịch MTTQ xã. Cùng đi có các đồng chí công chức xã, lãnh đạo các trường học trên địa bàn xã.

                                   Toàn cảnh Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng

Tới thăm chúc mừng cán bộ y, bác sỹ Trạm y tế xã Quân Hà. Thay mặt cho lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND xã Đ/c Lường Thái Biên đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ y bác sỹ, cán bộ y tế thôn, bản nhân ngày thầy thuốc Việt nam; đồng thời ghi nhận và đánh giá cao đội ngũ y tế xã trong công tác chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh ban đầu cho nhân dân trên địa bàn trong thời gian qua. Mặc dù là xã mới được sáp nhập nhưng đội ngũ y, bác sỹ, cán bộ y tế thôn bản đã khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành các chỉ tiêu như Công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ Nhân dân được quan tâm. Kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19 trên địa bàn. Trẻ em trong độ tuổi đều được tiêm chủng đầy đủ các loại vácxin theo quy định của chương trình tiêm chủng mở rộng. Các chương trình vệ sinh an toàn thực phẩm; Đẩy mạnh cải cách hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số và các chương trình y tế khác đều được duy trì, thực hiện đạt chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Nhân dịp này đồng chí cũng mong muốn đội ngũ y bác sỹ, cán bộ y tế thôn tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, thực hành y đức của người thầy thuốc “Lương Y như từ mẫu”, chú trọng nâng cao công tác khám chữa bệnh ban đầu ngay tại tuyến cơ sở để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân. Phát huy hơn nữa những thành tựu đã đạt được, mỗi cán bộ, nhân viên y tế luôn ghi nhớ và hành động theo lời dạy của Bác Hồ “thầy thuốc như mẹ hiền” và 12 điều Y đức, 10 điều Dược đức, phấn đấu thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết 20 và 21 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XII về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc nâng cao sức khỏe Nhân dân trong tình hình mới. Góp phần cùng ngành y tế Việt Nam khẳng định vị thế và không ngừng vươn lên để sánh vai với các cường quốc năm châu như mong muốn của Bác Hồ kính yêu./.

                                                                                                     Tác giả: Hà Kim Tính